BÁO GIÁ LÀM TVC QUẢNG CÁO

Báo giá làm TVC quảng cáo sẽ phụ thuộc vào dạng TVC đó là gì, phát ở đâu, thời lượng bao nhiêu. Nên bạn hãy đọc nội dung dưới đây để hình dung ra yêu cầu của mình. Từ đó, đưa ra một yêu cầu chính xác để có báo giá tốt nhất.

Các dạng TVC quảng cáo phổ biến hiện nay

  1. TVC Ads – Quảng cáo truyền hình: Những video quảng cáo này được phát trên truyền hình vào những khung giờ nhất định; với chi phí vô cùng cao và nội dung được kiểm duyệt rất chặt chẽ.
  2. TVC Ads – Quảng cáo trực tuyến: Dễ thấy nhất là các video xuất hiện khi bạn đang xem Youtube hoặc vào các webite phim ảnh, tin tức. Video dùng cho quảng cáo dạng này không bị hạn chế khung thời gian và linh động được chi phí. Tuy nhiên phải lựa chọn kênh phân phối đúng tập khách hàng để mang lại hiệu quả cao.
  3. Quảng cáo tuyện dung: Là dạng video hướng đến đối tượng lao động của doanh nghiệp. Nội dung của video sẽ thu hút ứng viên đến doanh nghiệp qua việc giới thiệu lịch sử công ty, chính sách đãi ngộ, môi trường làm việc và những vị trí ứng tuyển tiềm năng.
  4. Quảng cáo nội bộ: Video này thường là các lời phát biểu của ban lãnh đạo doanh nghiệp; làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp của tổ chức và truyền tải những thông điệp tích cực đến nội bộ.

Ghi hình sản xuất video tvc quảng cáo

 

Những nơi phổ biến thường xuất hiện TVC

  • Truyền hình: tại những khung giờ nhất định với thời lượng nhất định; tùy vào khung giờ mà chi phí sẽ khác nhau
  • Billboad ngoài trời: ở các góc ngã 4; đặc biệt là các tòa nhà lớn sẽ có một màn hình LED cực đồ sộ
  • LCD frame trong thang máy tòa nhà, quán café, trung tâm mua sắm…
  • Internet với youtube và các trang web có banner video
  • Ứng dụng trên điện thoại nổi bật là hệ thống Google Display Network có hiển thị quảng cáo dạng video trên ứng dụng

Các TVC thường có độ dài từ 10 đến 30 giây để nổi bật thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Thỉnh thoảng, có những TVC dài đến 60 giây. Gần đây, video quảng cáo trực tuyến thường được xây dựng với thời lượng 6 giây.

Trên đây là các yếu tố cơ bản để quyết định một bảng báo giá sản xuất TVC

Chi tiết báo giá cần liên hệ trực tiếp để hiểu rõ về các yêu cầu khác. Vui lòng liên hệ 0393.239.239 hoặc bình luận tại đây để nhận báo giá nhanh!

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn