Booking báo chí là gì, Dịch vụ Booking báo chí uy tín?

Một số tờ báo nổi tiếng hiện nay

Đây là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Ắt hẵn ai cũng từng một lần nghe qua từ booking báo chí. Tuy nhiên không hẵn ai cũng biết được khái niệm cũng như dịch vụ booking uy tín ở đâu.Booking báo chí là loại hình dịch vụ quan trọng trong ngành truyền thông, quảng cáo.

Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là trong việc marketing cho doanh nghiệp.

Vậy, Booking báo chí là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ Booking báo chí là dịch vụ đăng tải bài viết lên các trang báo mạng, báo in hay báo truyền hình. Mục đích của các bài viết này là nhằm truyền thông và xây dựng hình ảnh cho 1 cá nhân, doanh nghiệp.

Có rất nhiều đơn vị báo chí để các bạn lựa chọn, tuy nhiên trong thời đại công nghệ số như hiện nay, báo mạng điện tử là thông dụng và được “booking” nhiều hơn cả.

Bởi lẽ, nhày nay rất ít người đọc báo in mà chủ yếu là đọc báo mạng điện tử.

Nói vậy không phải là không nên sử dụng dịch vụ booking báo in. Bởi 1 số đối tượng khách hàng tiềm năng của một số ngành nghề có thói quen sử dụng báo in. Do đó, doanh nghiệp và cá nhân cần dựa vào các nhóm đối tượng khách hàng. Và dựa vào mục tiêu truyền thông để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, báo in cũng là cách tăng mức độ uy tín của công ty. Bởi báo chí từ lâu đã được mệnh danh là “quyền lực thứ 4”. Do đó khi doanh nghiệp được đăng tải lên các báo in. Thì sẽ làm cho uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng được nâng cao.

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân doanh nghiệp. Do đó, xuất hiện ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Booking báo chí.

Trong đó, Truyền Thông Phương Nam là một trong những nơi cung cấp dịch vụ booking báo chí số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao phải chọn dịch vụ Booking báo chí tại Truyền Thông Phương Nam?

Với hàng trăm đối tác là các đầu báo lớn trên cả nước, Truyền Thông Phương Nam sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với các dịch vụ như: Đăng bài PR trên báo điện tử, đăng bài PR trên báo in,…

Đồng thời, Truyền Thông Phương Nam sẽ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn đầu báo cho phù hợp với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là các dịch vụ như: Viết bài PR cho doanh nghiệp và dịch vụ thiết kế ảnh, banner,…

Các hình thức booking bài PR

Bài PR trên báo chí: Các bài PR sẽ được đăng trên các đầu báo, tạp chí. Trong đó gồm có hình thức báo điện tử, báo truyền hình và báo in.

Đặt Banner: Tùy thuộc vào khách hàng có thể lựa chọn đặt banner trên báo điện tử, các banner này thường đặt ở phía trên hoặc dưới trang web của báo.

Trang quảng cáo trên báo in: Đây là cách truyền thông trên báo in, trong đó sẽ dùng một trang trên báo để hiển thị hình ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp.

Video trên trang báo điện tử: Đây là hình thức mới kết hợp giữa báo điện tử và hình thức video.

Dịch vụ booking PR- quảng cáo trên báo chí của Truyền thông Phương Nam bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng lựa chọn đầu báo cũng như cách PR hiệu quả nhất

Bước 2: Duyệt bài viết, Banner

Bước 3: Liên hệ đầu báo

Bước 4: Hoàn thiện

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Truyền thông Phương Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 47A đường D5, phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0373.869.415 (Linh)

Email: agency@phuongnammedia.vn 

 

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn