Bộ nhận diện thương hiệu công ty là gì?

Để vận hành và phát triển một công ty hay một thương hiệu, ngoài việc phải có các mặt hàng tốt, đảm ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng ra, thì người chủ doanh nghiệp đó phải quan tâm đến thương hiệu cá nhân. Một trong số đó là bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Cách đặt tên thương hiệu sao cho dễ nhớ, dễ nhận diện cũng là một yếu tố để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu thành công. Bởi lẽ, nếu Logo đẹp, ấn tượng những tên thương hiệu lại quá khó để ghi nhớ hay quá dài dòng sẽ khiến công chúng khó mà tiếp nhận, hiệu quả truyền thông lúc này sẽ không cao.

Bộ nhận diện thương hiệu công ty bao gồm những gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là tạo ra các sản phẩm mang tính thương hiệu một cách hệ thống và đồng nhất về màu sắc cũng như thiết kế. Một số sản phẩm nằ trong dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của truyền thông Phương Nam bao gồm: Logo, Namecard, Bì thư, áo thun, đồng phục, mũ, ly,…

Vậy Tại sao doanh nghiệp phải có Bộ nhận diện thương hiệu công ty? Dưới đây là một số lý do:

Gia tăng doanh số bán hàng nhờ bộ nhận diện thương hiệu: Đặt tên thương hiệu hay bộ nhận diện phải có sức hút, tạo được sức hút tức là tạo được ấn tượng và ghi nhớ trong đầu người mua hàng. Đây là cách bán hàng thụ động hiệu quả nhất.

Hiệu quả truyền thông cao: Bộ nhận diện thương hiệu càng chuyên nghiệp, càng để lại ấn tượng truyền thông cao. Ví dụ như nếu công ty bạn mang đồng phục đồng bộ thì sẽ tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt người đối diện, hay có khi nào bạn chạy xe trên đường là vô tình bị gây chú ý bởi một logo trên mủ bảo hiểm người đi trước chưa? Đấy cũng là một cách truyền thông trực tiếp hiệu quả đấy!

Định vị thương hiệu: định vị thương hiệu nhận diện thương hiệu là gì? Đây là một cách mà một thương hiệu tồn tại trong đầu của công chúng. Ví dụ như các đối thủ cạnh tranh nhau thường sử dụng các màu sắc đối lập với nhau nhằm tạo ra sự khác biệt, tạo ra định vị thương hiệu. (Ví dụ: Cocacola thì sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, còn Pepsi lại sử dụng màu xanh nước biển làm chủ đạo).

Thể hiện rõ nét nghành, nghề kinh doanh: Việc Logo hay các sản phẩm liên quan của thương hiệu đều gợi lên một số đặc điểm của ngành nghề mà công ty đó kinh doanh sẽ làm cho thương hiệu dễ nhớ và ấn tượng hơn. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu công ty sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và tạo tính liên tưởng cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhân diện thương hiệu công ty của Truyền thông Phương Nam?

Giá thành phải chăng:

Đây là một ưu điểm của dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Truyền thông Phương Nam. Với chi phí vừa phải và có phần thấp hơn so với mặt bằng chung, doanh nghiệp có thể sở hữu bộ nhận diện thương hiệu công ty chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thiết kế nhận diện thương hiệu giá rẻ song chất lượng lại vô cùng cao, hãy liên hệ với Truyền thông Phương Nam để được nhận báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu!

Đẳng cấp trong từng thiết kế:

Với sự sáng tạo không ngững nghĩ, các nhân viên kỹ thuật tại Phương Nam Media luôn dành sự tập trung cao cho từng thiết kế, với mong muốn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp và tinh tế cho mọi khách hàng.

Tiết kiệm thời gian kể cả khâu sản xuất thành phẩm:

Với các đơn vị khác, khách hàng phải đem thiết kế đến cho các công ty in ấn để tạo ra bộ nhận diện hoàn chỉnh, tuy nhiên với truyền thông Phương Nam chúng tôi có các nhà máy in ấn để xử lý thành phẩm, do đó sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng chu đáo:

Với chúng tôi “Khách hàng là thượng đế”, do đó khi sử dụng các dịch vụ tại truyền thông Phương Nam, khách hàng sẽ luôn được phục vụ và lắng nghe ý kiến, tạo ra sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ Nhận diện thương hiệu bao gồm:

Tư vấn - tiếp nhận ý tưởng

Xử lý - Thiết kế

Gửi khach hàng duyệt

In ấn - Xử lý

Bàn giao thành phẩm và file

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Anh Phạm Danh Trường
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn