Dịch Vụ Chụp hình – quay phim Sự Kiện của Phương Nam Media

Chụp hình – quay phim sự kiện không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Những sự kiện, lễ lớn của doanh nghiệp đòi hỏi phải có những thước phim, hình ảnh chất lượng và ấn tượng để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Phương Nam Media sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp bạn lưu giữ kỹ niệm đáng nhớ một cách chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện nào cần đến dịch vụ này?? Đây là câu hỏi nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc.

Các sự kiện có ý nghĩa quan trọng như: Khai trương của hàng, Ra mắt sản phẩm, họp báo,… cần phải quay phim sự kiện để lưu giữ và truyền thông.
Còn đối với các sự kiện ít trang trọng hơn như: Hội thảo nhỏ, tất niên, sinh nhật nhân viên,… các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện để luuw giữ những khoảnh khắc cũng như truyền thông nội bộ hiệu quả.

Chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, hội thảo : Không chỉ để lưu giữ, những hình ảnh và thước phim hội nghị, hội thảo lớn của công ty còn là công cụ truyền thông hữu hiệu, giúp nâng tầm doanh nghiệp và còn là cách để doanh nghiệp giới thiệu mức độ lớn mạnh của mình với đối tác, khách hàng và công chúng. Ngoài ra quay phim hội nghị đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp mới tạo ra những sản phẩm chất lượng. Dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi giúp bạn ghi lại khoảnh khắc nhằm lưu giữ và truyền thông cho sau này.

Chụp hình event, quay phim lễ khai trương, khánh thành,ra mắt sản phẩm, Kỷ niệm ngày thành lập công ty: Lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm là dịp mà doanh nghiệp giới thiệu chiến dịch kinh doanh mới, do đó đây là những dịp quan trọng để doanh nghiệp có thể đẩy mạnh truyền thông bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, hiệu quả nhất là bằng hình ảnh hoặc clip hightlight sự kiện, bằng cách này doanh nghiệp có thể đăng tải lên mạng xã hội và tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng mục tiêu. Để đạt được điều này, background chụp hình sự kiện là thứ cần phải có, nó mang đến sự đăng cấp, và tính thương hiệu. Xem thêm 1 số dự án chụp hình, quay phim sự kiện đã thực hiện của chúng tôi tại đây!

Quay phim hội nghị: Truyền thông Phương Nam đã cùng với nhiều tờ Báo lớn tổ chức và đồng thời quay phim hội nghị tại nhiều chương trình hội nghị lớn. Với sự xuất hiện của nhiều diễn giả danh tiếng.

Tại sao chọn dịch vụ Chụp hình – quay phim Sự Kiện của Phương Nam Media

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ trẻ kết hợp với những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình, quay phim sự kiện. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khắn khe của mọi khách hàng.

Trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại

Với các loại máy móc tiên tiến hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng để lưu giữ những hình ảnh ấn tượng, sắc nét nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá quay phim chụp hình sự kiện nhé

Chuyên nghiệp từ âm thanh đến hình ảnh

Để có được những thước phim cũng như hình ảnh ấn tượng, ngoài trang thiết bị hiện đại ra, chúng tôi luôn đề cao đến vấn đề hậu kỳ. Với dịch vụ quay phim sự kiện, doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự chỉn chu từ khâu quay phim, chụp hình sự kiện cho đến vấn đề hậu kỳ.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

Với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế, do đó mọi ý kiến của khách hàng sẽ luôn được ghi nhận và tiếp thu nhằm đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Giá cả phải chăng

Các dịch vụ như: chụp hình sự kiện, quay phim sự kiện, quay phim hội nghị của truyền thông Phương Nam đều có mức giá phải chăng, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin cũng như báo giá quay phim chụp hình sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy trình chụp hình - quay phim sự kiện của Phương Nam Media

Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng

Tư vấn

Tiến hành chụp hình, quay phim cho sự kiện

Hậu Kỳ và giao khách hàng duyệt - sửa

Bàn giao File cho khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Anh Phạm Danh Trường
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn