Khái niệm quản trị fanpage

Đa số các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều sử dụng facebook phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như PR thương hiệu, kinh doanh… và ít nhất mỗi thương hiệu sở hữu cho mình một fanpage để phục vụ cho nhu cầu ấy. Mục tiêu cuối cùng của việc sử dụng fanpage là hướng đến sự lan tỏa, phát triển thương hiệu. Để làm được điều đó, bạn phải biết cách quản trị fanpage hiệu quả. Quản trị fanpage là quá trình quản lý phát triển fanpage gồm: Cập nhật, phát triển nội dung; thiết kế hình ảnh; tương tác; chia sẻ rộng rãi fanpage; quảng cáo fanpage.

Vậy, Ưu điểm của quản trị fanpage là gì? Dưới đây là câu trả lời:

Hiệu quả truyền thông: Đây là ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến. Dịch vụ quản trị Fanpage được xem là cánh tay đắc lực dành cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian và công sức. Đồng thời, quản trị fanpage là một trong những phương pháp truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp.

Cập nhật nội dung bán hàng, PR thương hiệu đều đặn: Đội ngũ Admin của fanpage sẽ làm công việc cập nhật thường xuyên nội dung liên quan đến chuyên môn, lĩnh vực của bạn. Khi sản phẩm của bạn được cập nhật thường xuyên, người dùng facebook sẽ dễ dàng tiếp cận và tương tác với bạn nhiều hơn.

Lên kế hoạch nội dung kỹ lưỡng cho fanpage của bạn: Một lợi ích vô cùng quan trọng nữa mà dịch vụ quản trị nội dung Fanpage có thể mang đến cho doanh nghiệp chính là thay bạn chuẩn bị lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch của bạn ngay từ khi mới bắt đầu. Đội ngũ quản trị dịch vụ này sẽ thay bạn lên kế hoạch chi tiết và quản lý fanpage hiệu quả, chăm sóc tương tác và lường trước được những sự cố và xử lý sự cố chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải đau đầu nhiều vì những vấn đề kỹ thuật quản lý fanpage.

Phát triển nội dung fanpage: Nhu cầu sử dụng facebook của người dùng mạng xã hội rất lớn. Và nhu cầu tìm hiểu, xác minh thông tin của họ cũng cao hơn. Các fanpage uy tín cũng là một kênh cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Vì thế dịch vụ quản trị fanpage thường sẽ có đội ngũ admin giàu kinh nghiệp, hiểu biết và chăm sóc và mang lại những giá trị thông tin chính xác, hữu ích và chuẩn content marketing thương hiệu. Từ đó tăng uy tín và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho bạn nhiều hơn.

Tại sao chọn dịch vụ quản trị fanpage của Phương Nam Media?

Đội ngũ Admin chuyên nghiệp:

Nhân sự biên tập nội dung, thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn sẽ giúp bạn xây dựng Fanpage, cộng đồng hấp dẫn nhất.

Kế hoạch hàng tháng:

Tại Phương Nam Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gửi cho bạn kế hoạch và báo cáo hàng tháng. Phương Nam Media làm việc với phương châm lắng nghe, tận tâm vì sự hài lòng của đối tác. Vì thế, bạn có thể góp ý, thay đổi theo mong muốn trong suốt thời gian hợp tác với Phương Nam Media.

Nội dung đa dạng:

Nội dung thương hiệu, tính năng sản phẩm/ dịch vụ, tin tức trong ngành, hay những ảnh động (gif), video tương tác với khách hàng của bạn được cập nhật liên tục. Nắm bắt các xu hướng, hot trend của giới trẻ tạo sự sinh động, mới mẻ mà không mất đi nét đặc trưng riêng của thương hiệu.

Thiết kế bắt mắt:

Đi đôi với việc phát triển nội dung là hình ảnh sinh động, chuyên nghiệp, thu hút người xem. Phương Nam Media sẽ luôn kết hợp tốt hai yếu tố này để tạo sự bắt mắt hấp dẫn cho fanpage.

Quy trình làm việc đơn giản:

Phương Nam Media luôn tối giản nhất có thể quy trình làm việc với khách hàng nhưng mang lại hiệu quả cao. Rất nhiều đối tác hài lòng với Phương Nam bởi sự chuyên nghiệp, uy tín. Bạn chỉ cần mất 1 ngày họp để giúp chúng tôi hiểu hơn về bạn, về lĩnh vực, nhãn hàng… Sau 3 ngày bạn sẽ nhận được kế hoạch nội dung mẫu sau đó sẽ trao đổi chỉnh sửa theo ý muốn của bạn. Cuối cùng là bắt tay vào làm, bạn chỉ việc theo dõi fanpage, nội dung các bài đăng, theo dõi báo cáo định kì và phản hồi dịch vụ của chúng tôi.

Các bước thực hiện dịch vụ quản trị fanpage của Phương Nam Media

Họp trao đổi với khách hàng

Lập kế hoạch demo

Gửi khách hàng duyệt kế hoạch nội dung

Khởi tạo fanpage

Sáng tạo nội dung fanpage

Duy trì nội dung

Chia sẻ lan tỏa, quảng cáo phát triển fanpage

Thanh lý hợp đồng

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

1000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

10+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

150+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Đồng hành cùng nhiều cơ quan
Báo chí lớn

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn