Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?

Facebook hiện đang là kênh bán hàng thu hút đông đảo người dùng. Chính vì thế Dịch vụ quảng cáo Facebook cũng đang càng ngày càng phát triển nhằm thu hút nhiều lượt tiếp cận bài viết hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn và ra đơn hiệu quả nhất.

Nhiều doanh nghiệp đã tự chạy quảng cáo Facebook song lại gặp phải nhiều vấn đề nan giải như: không được phê duyệt quảng cáo, không biết cân đối tiền chạy quảng cáo, không thể tối ưu hóa quảng cáo Facebook,…

PhuongNamMedia thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi từ các nhã hàng như: tại sao quảng cáo facebook không được phê duyệt, tại sao quảng cáo facebook không hiệu quả, chạy quảng cáo facebook bao nhiêu tiền,…

Để trả lời các câu hỏi trên, chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ quảng cáo facebook từ A đến Z nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, ra đơn hiệu quả.

Vậy tại sao nên sử dụng Dịch vụ quảng cáo facebook??

Tiếp cận khách hàng mục tiêu: Nếu như bạn không biết, thì Facebook có các công cụ để giảm lượt tiếp cận đối với người dùng. Khi bạn tìm kiếm các trang (Page) hay các bài viết, sản phẩm trên công cụ tìm kiếm, Facebook sẽ ẩn đi các trang có ít lượt like, hay ít lượt tương tác hơn. Do đó, mặc dù bạn có trau chuốt về hình ảnh hay share nhiều vào các nhóm có lượng khách hàng mục tiêu thì vẫn rất khó để khách có thể thấy bài đăng của bạn. Cách duy nhất để tiếp cận hiệu quả hơn các đối tượng khách hàng mục tiêu chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook. Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu chính là bước đầu tiên của việt tạo ra đơn hàng!

“Bán hàng đỉnh cao”: Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi các nhãn hàng và doanh nghiệp tập trung bán lẻ sản phẩm. Do đó, dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bán bán hàng một cách hiệu quả. Có nhiều nhà bán lẻ có thể tạo ra hơn 1000 đơn hàng mỗi ngày chỉ bằng việc chạy quảng cáo trên Facebook.

Truyền thông hiệu quả: Với nhiều doanh nghiệp, chạy quảng cáo Facebook là cách để truyền thông một cách hiệu quả nhất. Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất đòi hỏi doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook uy tín.

Tiết kiệm chi phí Marketing: So với chi phí để thực hiện các chiến dịch marketing trực tiếp, chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo facebook vô cùng tiết kiệm mà lại mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn chọn đúng nhà quảng cáo uy tín với gói dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ thì sẽ vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

Lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của Truyền thông Phương Nam:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo facebook business, chùng tôi tự hào đã cùng đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp trong việc chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

Cập nhật đầy đủ báo cáo cho khách hàng:

Cập nhật đầy đủ báo cáo hiệu quả quảng cáo cũng như công khai tài chính với khách hàng. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đánh giá hiệu quả, cân đối tài chính trong việc chạy quảng cáo Facebook.

Ra đơn hiệu quả:

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, đối tượng mua hàng tiềm năng từ đó tiếp cận đến khách hàng nhằm tạo ra kích thích mua hàng. Từ đó giúp nhãn hàng bán hàng hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí:

So với mặt bằng chung, giá thành của Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Phương Nam Media là vô cùng phải chăng. Chúng tôi tự hào là đơn vị số một trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tại HCM.

Chăm sóc khách hàng tận tình:

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, do đó Phương Nam Media luôn chú trọng tới việc lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hy vọng rằng mọi khách hàng đến với Phương Nam Media luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Gặp gỡ, tư vấn khách hàng

Thảo luận, thông nhất nội dung

Đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng

Lên kế hoạch quảng cáo rành mạch cụ thể

Triển khai quảng cáo báo cáo và cập nhật với khách hàng mỗi ngày

Đo lường hiệu quả quảng cáo và có phương án tối ưu hóa quảng cáo

Thanh lý hợp đồng

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

1000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

10+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

150+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Đồng hành cùng nhiều cơ quan
Báo chí lớn

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn