Quảng cáo Zalo Ads là gì?

Quảng cáo đa phương tiện trên nền tảng mạng xã hội được ứng dụng rộng rãi trong marketing doanh nghiệp. Có thể kể đến các kênh quảng cáo online hiệu quả như Facebook, youtube, instagram… trong đó có quảng cáo trên zalo. Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads là hệ thống chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp, quản lý các chiến dịch quảng cáo nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái Zalo.

Dưới đây là những Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Tiếp cận lượng lớn người dùng: Zalo mà một nền tảng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam thu hút lượng người dùng rất lớn đặc biệt là giới trẻ độ tuổi từ 18-30 tuổi. Đây là nhóm người có xu hướng sử dụng công nghệ và có nhu cầu mua sắm cao. Vì thế Zalo chính là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp cung các dịch vụ, sản phẩm cho các đối tượng khách hàng trẻ. Lượng người dùng lớn nên khả năng tiếp cận không giới hạn. Theo thông tin zalo đưa ra quảng cáo của Zalo có thể tiếp cận đến hơn 60 triệu người

Đơn giản, tiện dụng: Với dịch vụ quảng cáo Zalo Ads, thao tác cài đặt quảng cáo rất đơn giản; quản lý chiến dịch dễ dàng; thủ tục nạp tiền nhanh chóng. Hiệu quả quảng cáo cao mà lại không tốn nhiều chi phí so với các kênh khác. Đây là một điểm cộng lớn của quảng cáo Zalo Ads.

Hình thức quảng cáo đa dạng: Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads hỗ trợ đa dạng hình thức quảng cáo, phù hợp với nhiều mục đích thông qua 8 hình thức khách nhau: Quảng cáo Zalo Official Account, Quảng cáo Website, Sản phẩm, bài viết, video, bài PR, Album – Bài hát – Video, quảng cáo form. Zalo Ads có thể hỗ trợ nhà nhà quảng cáo lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với từng mục đích khác nhau như: xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu,…

Nhiều tính năng nổi bật cho quảng cáo: Tính năng gửi tin nhắn quảng cáo miễn phí: Được gửi tin nhắn miễn phí tới những người quan tâm hàng tháng. Tính năng quét bạn ở gần: Zalo cho phép quét bạn sử dụng ứng dụng Zalo ở các khu vực lân cận. Zalo page: trong các tính năng thì Zalo page chính là tính năng nổi bật nhất. Hiện nay, tính năng này được sử dụng giống như một blog cá nhân. Vì thế, đây sẽ một lợi thế để tạo quảng cáo Zalo. Với rất nhiều tính năng kể trên, bạn có thêm nhiều khả năng tiếp cận người dùng và tăng tỉ lệ ra đơn bán hàng nhanh chóng.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo zalo của Phương Nam Media?

Đội ngũ maketer kinh nghiệm:

Quy trình duyệt của Zalo khá khắt khe, nhiều quảng cáo sẽ bị từ chối và đội ngũ hỗ trợ hạn chế về số lượng và khả năng. Đó là những khó khăn bạn có thể gặp phải khi sử dụng mạng quảng cáo này. Tại Phương Nam Media, chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, am hiểu thi trường, kỹ thuật công nghệ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing sẽ tư vấn hỗ trợ bạn quy trình quảng cáo Zalo hiệu quả và khắc phục được những sự cố, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Cập nhật đầy đủ báo cáo cho khách hàng:

Cập nhật đầy đủ báo cáo hiệu quả quảng cáo cũng như công khai tài chính với khách hàng. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng đánh giá hiệu quả, cân đối tài chính trong việc chạy quảng cáo Zalo.

Tăng tỉ lệ ra đơn:

Bằng kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ có kỹ thuật phân tích chính xác dữ liệu tệp khách hàng mục tiêu từ đó tiếp cận đến khách hàng nhằm tạo ra kích thích mua hàng. Tránh trường hợp “vung tiền vô ích”, từ đó giúp nhãn hàng bán hàng hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí:

So với mặt bằng chung, giá thành của Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads tại Phương Nam Media là vô cùng phải chăng. Chúng tôi tự hào là đơn vị số một trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo tại TP.HCM.

Chăm sóc khách hàng tận tình:

Với phương châm “sự phát triển của bạn là thành công của tôi”, Phương Nam Media luôn chú trọng tới việc lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hy vọng rằng mọi khách hàng đến với Phương Nam Media luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Các bước thực hiện dịch vụ quảng cáo Zalo Ads Phương Nam Media gồm:

Gặp gỡ, tư vấn khách hàng

Thảo luận, thông nhất nội dung

Đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng

Lên kế hoạch quảng cáo rành mạch cụ thể

Triển khai quảng cáo, báo cáo và cập nhật với khách hàng mỗi ngày

Đo lường hiệu quả quảng cáo và có phương án tối ưu hóa quảng cáo

Thanh lý hợp đồng

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn