Tại sao phải sử dụng Dịch vụ truyền thông tổng thể của Truyền thông Phương Nam

Với sự bùng nổ của ngành quảng cáo truyền thông, các phương pháp truyền thông xuất hiện ngày càng nhiều, doanh nghiệp thường phải phân vân khi cân nhắc nên sử dụng dịch vụ nào cho hợp lý nhằm tiết kiệm nhất mà mang lại hiệu quả cao nhất. Muốn làm đượcđiều đó, doanh nghiệp phải trả lời câu hỏi kế hoạch truyền thông là gì? Truyền thông trên kênh nào? Chi phí bao nhiêu?,.. và nhiều câu hỏi đau đầu khác.

Nắm bắt được nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp, Truyền thông Phương Nam đã mang đến gói dịch vụ truyền thông tổng thể nhằm đưa đến một dịch vụ truyền thông một cách toàn diện và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Không cần phải bỏ ra nhiều tiền để Sử dụng các dịch vụ quảng cáo, truyền thông quảng cáo hay phải thuê người lên plan marketing, thay vào đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí với dịch vụ marketing tổng thể, các dịch vụ trong gói bao gồm: lập kế hoạch truyền thông tổng thể, Truyền thông Online, Facebook ads, Google Ads, Xây dựng kênh Youtube, xây dựng website, thiết kế banner, quảng cáo – PR trên báo chí, sản xuất video doanh nghiệp.

Với lượng truy cập và lượng người dùng vô cùng lớn, Facebook là “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp muốn truyền thông, xây dựng thương hiệu và bán hành hiệu quả. Facebook ads là tính năng cho phép người dùng chạy các quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, đây là một phần trong gói truyền thông tổng thể của Truyền thông Phương Nam

Cùng giống như Facebook Ads, Google Ads là một trong những kênh truyền thông, quảng cáo tốt nhất hiện nay. Công cụ này giúp bạn chạy quảng cáo trên các nền tảng của goolgle như tìm kiếm hay đặt banner,… Với dịch vụ truyền thông tổng thể của Truyền thông Phương Nam, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với Google Ads mọt cách tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Xây dựng kênh Youtube: Với Plan Marketing tổng thể, chúng tôi luôn chú trọng đến các video quảng cáo, trong đó youtube là kênh truyền thông Online hiệu quả và thu hút.

Xây dựng Website cũng là phần trong dịch vụ truyền thông tổng thể, Website là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp và cũng là một trong các phương pháp truyền thông hiệu quả. Ngoài việc tư vấn thiết kế website, truyền thông Phương Nam còn cung cấp dịch vụ SEO website từ đó tạo ra lượng khách hàng cũng như marketing hiệu quả hơn.

Với nhiều doanh nghiệp, việc thiết kế banner cho các kế hoạch truyền thông sự kiện là vô cùng cần thiết, việc thiết kế banner dịch vụ sẽ “ngốn” của bạn một khoản lớn đấy. Tuy nhiên với gói truyền thông tổng thể, chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí thiết kế banner đấy.

Quảng cáo – PR trên báo chí là kênh truyền thông hiệu quả và mang độ tin tưởng cao cho khách hàng. Truyền thông Phương Nam có đội ngũ cộng tác viên báo chí từ nhiều tờ báo – tạp chí lớn trên cả nước giúp các bài viết của doanh nghiệp tăng sức thuyết phục cũng như mức độ chuyên nghiệp.

Sản xuất video doanh nghiệp – TVC quảng cáo: Nói một cách đơn giản, Phim Doanh Nghiệp là một clip mà doanh nghiệp tự giới thiệu về bản thân với thời lượng từ 5-10p nhằM mục đích mang đến cái nhìn khách quan đến khách hàng và đối tác. Clip giới thiệu doanh nghiệp thường sử dụng các hình ảnh của công ty, dây chuyền sản xuất, đội nghũ nhân viên,.. kết hợp với lời bình và âm nhạc để cho ra một sản phẩm giới thiệu về doanh nghiệp.

Lợi ích cua việc sử dụng dịch vụ truyền thông tổng thể của Truyền thông Phương Nam.

Tiết kiệm chi phí cho dịch vụ truyền thông:

Với gói truyền thông tổng thể, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều dịch vụ như: Facebook ads, Google Ads, Xây dựng kênh Youtube, xây dựng website, thiết kế banner, quảng cáo – PR trên báo chí; song chi phí bỏ ra để được sử dụng các loại hình dịch vụ này bên ngoài là vô cùng lớn. Đối với gói truyền thông tổng thể bạn chỉ cần bỏ số tiề có thể chỉ bằn 1/3 tổng số tiền sử dụng các dịch vụ truyền thông bên ngoài.

Hiệu quả truyền thông cao:

Truyền thông tổng thể mang đến hiệu quả truyền thông cao. Bên cạnh đó, các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp còn được truyền thông Phương Nam thực hiện với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

Nhận diện thương hiệu:

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ mang đến sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Có thể nói, thương hiệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu tốt sẽ tạp ra lòng tin cho khách hàng, từ đó nâng cao uy tín trong mắt khách hàng, ngoài việc bán hàng dễ dàng hơn nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị, từ đó thu hút đầu tư, mở rộng quy mô doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn, nhận diện thương hiệu còn là cách để nâng cao giá trị cổ phiếu trên thị trường, phát triển thương hiệu chính là cách nâng tầm doanh nghiệp hiệu quả nhất. Đây là mục tiêu của dịch vụ truyền thông tổng thể tại truyền thông Phương Nam mang đến với khách hàng.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường:

Người ta nói “thương trường là chiến trường”, do đó việc sở hữu một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh trên thị trường, tạo ra cơ sở để thuyết phục đối tác và cả khách hàng. Nếu như doanh nghiệp có kế hoạch marketing tổng thể tốt để tạo ra nền tảng thương hiệu tốt kèm theo chất lượng sản phẩm tốt, chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ thành công.

Dịch vụ truyền thông tổng thể bao gồm:

Tư vấn khách hàng

Lên kế hoạch truyền thông

Thực hiện kế hoạch truyền thông và gửi báo cáo hàng tuần

Chăm sóc khách hàng thường xuyên trong quá trình thực hiện

Hoàn tất

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Anh Phạm Danh Trường
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn