“Nhận diện thương hiệu – Nâng tầm doanh nghiệp”

Vì sao nhận diện thương hiệu lại giúp nâng tầm doanh nghiệp? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Nhận diện thương hiệu là gì? Đây là một hệ thống bao gồm: Logo, Namecard, Poster, banner,… đại diện cho thương hiệu và hình ảnh của công ty. Điểm chung của các mẫu trên là có chung thiết kế tương tụ nhau, và có sự nhất quán về nội dung lẫn màu sắc. Đây là những thứ “đạp vào mắt” khách hàng khi nhắc đến doanh nghiệp cũng như là một cách thức truyền thông hiệu quả và tiết kiệm nhất của doanh nghiệp.

Hãy thử tưởng tượng, giữa thị trường có hàng trăm thậm chí hàng ngàn doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm tương tự bạn, vậy làm thế nào để họ có thể nhận biết được đâu là sản phẩm của bạn? đâu là thương hiệu của bạn? Câu trả lời đó chính là bộ nhận diện thương hiệu, đây là thứ sẽ giúp khách hàng ghi nhớ và nhận biết thương hiệu, thậm chí nếu xây dựng tốt, khách hàng chỉ cần nhìn thấy màu sắc của sản phẩm là sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu của bạn.

Để xây dựng nhận diện thương hiệu, thông thường người ta sẽ xây dựng hình ảnh tạo ra sự an tâm đối với khách hàng, đó chính là: độ bền, chất lượng sản phẩm, hay sự sang trọng, tinh tế,… Những yếu tố này sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên dễ ghi nhớ đối với khách hàng, khách hàng ghi nhớ thương hiệu càng nhiều, càng dễ bán sản phẩm. Bởi lẽ, suy có cùng việc quảng cáo hay xây dựng thương hiệu là vì mục đích bán hàng và thu lại lợi nhuận!

Lợi ích của việc nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu – bán hàng siêu dễ!

Thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng đón nhận sự ủng hộ của khách hàng nếu như nó được xây dựng một cách tỉ mỉ. Ngoài Logo, Namecard, Poster, banner,… doanh nghiệp nên chú trọng đến các khâu như: Đồng phục, thiết kế cửa hàng, thiết kế của bao bì sản phẩm, trang web hay fanpage,… bởi lẽ giống như “bộ mặt” của thương hiệu, đây là những thứ mà khách hàng thường xuyên để ý cũng như được quan tâm hơn cả. Sự tỉ mỹ chỉn chu sẽ nâng tầm các sản phẩm, giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn.

“Nhận diện thương hiệu – Nâng tầm doanh nghiệp”

Có thể nói, thương hiệu là tài sản vô giá của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu tốt sẽ tạp ra lòng tin cho khách hàng, từ đó nâng cao uy tín trong mắt khách hàng, ngoài việc bán hàng dễ dàng hơn nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị, từ đó thu hút đầu tư, mở rộng quy mô doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn, nhận diện thương hiệu còn là cách để nâng cao giá trị cổ phiếu trên thị trường, phát triển thương hiệu chính là cách nâng tầm doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Người ta nói “thương trường là chiến trường”, do đó việc sở hữu một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp có sức cạnh tranh trên thị trường, tạo ra cơ sở để thuyết phục đối tác và cả khách hàng. Nếu như doanh nghiệp có nền tảng thương hiệu tốt kèm theo chất lượng sản phẩm tốt, chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ thành công.

Giảm tối đa chi phí cho Marketing.

Nhận diện thương hiệu cũng là một cách để Marketing cho doanh nghiệp rất hiệu quả, từ đó giảm bớt ghánh nặng cho chi phí marketing. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang gặp phải các vấn đề về nhận diện thương hiệu hay marketing, hãy để Phương Nam Media giúp bạn. Bên cạnh việc xây dựng nhận diện thương hiệu, chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp Marketing do doanh nghiệp, với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

Dịch vụ Nhận diện thương hiệu bao gồm:

Tư vấn khách hàng

Tiếp nhận ý tưởng khách hàng

Thiết kệ bộ nhận diện thương hiệu

Gửi mẫu cho khách hàng tham khảo và chỉnh sửa

Hoàn tất và giao file cho khách hàng

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

1000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

10+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

150+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Đồng hành cùng nhiều cơ quan
Báo chí lớn

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn