Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phầm chuyên nghiệp của Phương Nam Media?

Ngày nay, với sự phát triển của truyền thông đa phương tiện, nhiều cách thức để tiếp cận khách hàng ra đời. Tuy nhiên, ở phương diện nào doanh nghiệp cũng cần phải có hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng. Do đó, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, Quay phim quảng cáo sản phẩm của truyền thông Phương Nam ra đời. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất bên cạnh dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp.

Tại truyền thông Phương Nam, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ quay phim, chụp hình cho doanh nghiệp như: Chụp ảnh quảng cáo, Quay phim quảng cáo và Thu âm quảng cáo.

Việc xây dựng hình ảnh chỉn chu sẽ tạo ra ấn tượng trong mắt khách hàng. Có thể nói hình ảnh hay clip sản phẩm là thứ quan trọng nhất, nó giúp khách hàng có thể hình về chi tiết sản phẩm cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng. Hình ảnh đẹp mới có thể dẫn dắt khách hàng đến khâu mua hàng. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn muốn mua một bộ quần áo mà shop gửi cho bạn hình ảnh vừa tối vừa mờ, bạn có còn muốn mua nữa hay không? Do đó, không quá khi nói Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sẽ làm tăng ham muốn mua hàng của khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp mong muốn khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, quay phim quảng cáo của truyền thông Phương Nam.

Nâng tầm thương hiệu. Một bộ hình hoặc clip sản phẩm đẹp sẽ giúp nâng tầm và nâng cao giá trị của sản phẩm đó trong mắt người xem. Như đã nói ở trên, khi mua hàng, hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ dễ thu hút bạn hơn, và dễ “khiến” bạn thích thú, tò mò với sản phẩm hơn. Ngoài ra, để clip thú vị và chuyên nghiệp hơn, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng đến lời bình cho clip thông qua dịch vụ thu âm quảng cáo.

Nâng cao chất lượng hình ảnh, video. Cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, cách quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ khiến cho sản phẩm thêm hấp dẫn. Nếu bạn không phải là một người có kỹ năng chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, việc quay hay chụp ảnh sản phẩm đẹp là tương đối khó. Bên cạnh đó máy móc kỹ thuật cũng không cho phép bạn có được hình ảnh độ nét cao. Truyền thông Phương Nam sẽ giải quyết vấn đề trên cho bạn! Với trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại kết hợp vs đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình quay phim sản phẩm. Cam kết sẽ mang đến những hình ảnh, video với chất lượng cao và mức giá phải chăng. Nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, với dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm quay phim quảng cáo sản phẩm, quay phim quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận bảng báo giá dịch vụ cũng như bảng giá thu âm quảng cáo nhé!

Hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng cho bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông. Việc sử dụng hình ảnh trong truyền thông, quảng cáo là điều mà hầu hết doanh nghiệp cần, do đó khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh  sản phẩm tại truyền thông Phương Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng hình ảnh vượt xa mong đợi, các Clip còn được thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm quay phim quảng cáo tại đây!

Tại sao nên chọn dịch vụ Quay phim, chuoj hình sản phẩm của Truyền thông Phương Nam

Hình ảnh chỉn chu.

Với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, cam kết mang đến những hình ảnh sản phẩm chỉn chu, giúp bạn dễ gàng thuyết phục khách hàng, một số doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp của Phương Nam media như: Spa, Dược phẩm, mỹ phẩm, …

Nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Phương Nam Media cam kết thực hiện yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất thị trường.

Phục vụ tâm tâm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, từ đó thực hiện các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Mang đến trải nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi vì với chúng tôi: Khách hàng luôn là trên hết!

Tiết kiệm tối đa chi phí.

Cam kết tư vấn và tối ưu hóa chi phí chụp ảnh quảng cáo, quay phim quảng cáo cũng như thu âm quảng cáo cho khách hàng từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí truyền thông, đạt được hiệu quả cao nhất với số tiền thấp nhất có thể.

Tìm hiểu yêu cầu. Tìm hiểu mong muốn và ý tưởng của khash hàng để đem đến những hình ảnh video phù hợp nhất

Tư vấn. Tư vấn về mặt hình ảnh cũng như giá thành phù hợp

Triển khai. Chụp hình, quay phim sản phẩm tại studio với máy móc thiệt bị hiện đại tại Phương Nam Media

Chỉnh sửa. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Hoàn thiện. Bàn giao hình ảnh hoàn thiện đúng với thỏa thuận.

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn