Giới thiệu và lợi ích của phim quảng cáo TVC

Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời các công ty sản xuất TVC cạnh tranh ngày càng nhiều. Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nếu làm TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện. Do đó dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp của Truyền thông Phương Nam ra đời, trọn gói bao gồm: Sản xuất TVC quảng báo, Báo giá TVC chuyên nghiệp.

Vậy, TVC là gì? Trước tiên, TVC chính là viết tắt của Television Commercials tức là Quảng cáo truyền hình. Theo nghĩa này, TVC có nghĩa là hình thức quảng cáo phát sóng trên truyền hình, theo cách hiểu này bất kỳ video quảng cáo nào được phát trên sóng truyền hình cũng có thể coi là TVC quảng cáo.

Thông thường, TVC quảng cáo phải có một thông điệp để thương hiệu tiếp cận và gấy ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng tò mò với sản phẩm hoặc thương hiệu đó. Từ đó, tạo ra dấu ấn trong lòng khách hàng, bên cạnh đó việc quảng cáo trên truyền hình còn có lợi thế lớn khi lượng tiếp cận khách hàng rất lớn và được lặp lại liên tục.

Các TVC quảng cáo thường được phát xem kẽ các chương trình của nhà đài, ở Việt Nam chúng ta thường hay biết đến với tên gọi là Quảng Cáo. Do đó, TVC dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu nếu phát đúng khung giờ, một cách truyền thông vô cùng hiệu quả, bất chấp khoảng cách địa lý.

như thế nào là một TVC quảng cáo thành công?

Thông điệp ấn tượng, ghi dấu ấn vào lòng khách hàng.

Một TVC quảng cáo thành công là phải để khách hành có thể ghi nhớ thông điệp được truyền tải, thông thường các nhãn hàng và nhà sản xuất sẽ lựa chọn một thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu và dễ thuộc. Kết hợp với một câu chuyện hay, cách kể chuyện ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh thu hút sẽ tạo ra 1 TVC thành công về mọi mặt.

“Thận thiện” với khán giả

Không cần cầu kỳ, TVC quảng cáo cần phải có yếu tố “thân thiện”, dễ hiểu với khán giả, từ đó giúp khán giả ghi nhớ thương hiệu.

Nhắm đúng “mục tiêu”

Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến mà TVC mang nội dung, cách trình bày, hình ảnh âm thanh,… khác nhau. Ví dụ: Nếu khách hàng muốn hướng đến là các đối tượng trẻ thì TVC phải có âm nhạc phải sôi động, hình ảnh bắt mắt và nội dung độc đáo mang đậm tinh thần trẻ trung như các câu nói trending, hài hước,…

Thông tin trung thực

Trung thực chính là thước đo niềm tin với khách hàng, quảng cso đôi khi phải “cường điệu hóa” các sản phẩm, tuy nhiên cần trung thực để không bị gây ra cảm giác lừa đảo với khách hàng. Trung thực cũng chính là thước đo độ tin cậy của khách hàng với thương hiệu

Dịch vụ làm phim quảng cáo TVC bao gồm

Tư vấn kịch bản đúng insight của khách hàng

Quay tiền kỳ phim quảng cáo tại bối cảnh

Dựng hậu kỳ phim quảng cáo

Lồng tiếng, âm thanh, kỹ xảo, 2D, 3D

Final phim hoàn thiện

Tại sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất

BƯỚC

1

Gặp gỡ khách hàng

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng mô tả đầy đủ mong muốn thực hiện làm phim quảng cáo TVC như: chất lượng ra sao, TVC có sử dụng diễn viên không, dự trù ngân sách thế nào, thể loại TVC mong muốn, thời lượng bao nhiêu, phát sóng trên nền tảng gì?

BƯỚC

2

Gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng

– Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, phòng Sáng tạo cùng khách hàng họp và lên định hướng ý tưởng.

– Gửi ý tưởng cho khách hàng.

BƯỚC

3

Ký hợp đồng thực hiện

– Sau khi ý tưởng sáng tạo được trình bày và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo kịch bản.

– Ký hợp đồng thực hiện làm phim quảng cáo.

BƯỚC

4

Tổ chức sản xuất

– Trao đổi với Đạo diễn về phân cảnh kịch bản theo ý tưởng được duyệt.

– Lên phương án sản xuất cho phim quảng cáo bao gồm: Duyệt diễn viên, duyệt bối cảnh, trao đổi Đạo diễn, DOP, quay phim, VTR, âm thanh, Ánh sáng, vận chuyển.

BƯỚC

5

Tiền kỳ - Shooting

– Ekip sẽ thực hiện quay các đoạn phim theo kịch bản, khâu tiền kỳ kéo dài từ 1-3 ngày tuỳ theo nội dung kịch bản.

– Song song với việc quay phim Team đồ hoạ 2D và 3D làm việc ngay sau khi chốt được Storyboard và phân cảnh kịch bản.

– Gửi danh sách giọng voice theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng duyệt sẽ đưa.

BƯỚC

6

Hậu kỳ

– Khâu hậu kỳ bao gồm: Dựng nháp offline, chỉnh màu, dựng kỹ xảo 2d, 3d, thu thanh, lồng tiếng, hoà âm phối khí (nếu có).

– Thời gian hậu kỳ thông thường dự kiến từ 10-15 ngày.

BƯỚC

7

Duyệt nghiệm thu phim

– Sau khi hoàn thiện phim, bản Video hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt lần cuối cùng

– Final phim và gửi cho khách hàng

Trao đổi với khách hàng để thực hiện dự án tiếp theo

Cam kết dịch vụ

CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi ý tưởng kịch bản phù hợp với ngân sách của khách hàng. Trong mỗi phân khúc đó chúng tôi đảm bảo giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

CAM KẾT GỬI KHÁCH HÀNG NHỮNG Ý TƯỞNG TỐT NHẤT

Khi nhận được bản Brief của khách hàng, chúng tôi sẽ lên từ 5-10 kịch bản, sau đó tuyển chọn ra 3-5 kịch bản tốt nhất để gửi khách hàng

CAM KẾT MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều phương án thiết bị từ Full HD, 4K, 8K, tuỳ theo dự án chúng tôi sẽ đề suất cho khách hàng phương án tốt nhất với mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả

CAM KẾT THỜI GIAN HOÀN THÀNH SẢN XUẤT NHANH NHẤT

Thông thường các dự án sẽ triển khai từ 15-30 ngày thực hiện, tuy nhiên có những dự án đúng mùa cao điểm và cần bắt trend thì chúng tôi có thể thực hiện từ 7-10 ngày

CAM KẾT KỸ THUẬT ĐỒ HỌA 2D, 3D, KỸ THUẬT LỒNG TIẾNG VÀ KỸ THUẬT DỰNG PHIM TỐT NHẤT

Tuỳ theo kịch bản sẽ có đồ hoạ 2D và 3D, với kỹ thuật 3D công nghệ cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ gửi khách hàng phương án tốt nhất cho dự án đó

CAM KẾT TÍNH BẢO MẬT THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Trong mỗi dự án có nhiều thông tin liên quan đến tính kỹ thuật cần bảo mật của khách hàng, chúng tôi đều có hợp đồng cam kết để đảm bảo thông tin không bị thất thoát

Sản phẩm nổi bật

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả

Khách hàng nói về chúng tôi

Anh Nguyễn Quang Tú
Giám đốc truyền thông công ty NOAH Legend

“Tôi rất hài lòng với Team sản xuất của các bạn, sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng”

Anh Từ Minh Hiếu
Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng POTECH

“Clip giới thiệu Doanh nghiệp của Team Phương Nam Media sản xuất rất đẹp, hấp dẫn và sáng tạo. Tôi rất hài lòng”

Đạo diễn Hoàng Duẩn
giảng viên đại học tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM

“Lần đầu tiên hợp tác với Phương Nam Media, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các bạn. Sản phẩm cuối cùng không làm tôi thất vọng”

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo
Giám Đốc viện thẩm mỹ ELISA

“Thảo đã nhận được clip frofile của Phương Nam Media sản xuất. Hình ảnh, chất lượng rất đẹp, Thảo rất thích. Cảm ơn các bạn ”

Mr. Tony Pham
Giám đốc Công ty IMG

“Tôi rất thích cách làm phim của các bạn, video đẹp, chất lượng”

Điểm khác biệt chọn chúng tôi làm đối tác

10000+

Khách hàng
đã và đang hợp tác

12+

Năm kinh nghiệm
truyền thông quảng cáo

300+

Chiến dịch
truyền thông

2021

Giải thưởng TVC Golden Bell
quả chuông vàng

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

PHUONGNAM MEDIA là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước...

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký tư vấn