Cùng Zema làm đẹp an toàn trong mùa dịch

ZEMA Beauty & more là một trong những cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho phái đẹp một giải pháp làm đẹp – chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả.

Làm đẹp trong mùa dịch

Ngày nay, việc làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe bằng các dịch vụ như : spa, thẩm mỹ viện là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thời gian gần đây do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, việc lựa chọn một nơi làm đẹp vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn phòng – chống dịch là mối quan tâm hàng đầu của các chị em.

Trong khi đa số các spa và thẩm mỹ viện đều lựa chọn phát triển các dịch vụ làm đẹp tại nhà cũng như phát triển các sản phẩm làm đẹp, thì ZEMA Beauty & more lại đang “đi ngược lại số đông”, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng mà đặc biệt là kiên trì áp dụng quy trình dịch tễ ngay từ những ngày đầu có dịch đến nay.

Điểm đặc biệt của quy trình dịch tễ tại Zema là được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn an toàn cao nhất, khách hàng khi đến Zema sẽ được phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt và làm tờ khai y tế. Đối với nhân viên, Zema Việt Nam quy định tất cả nhân viên phải đeo đồ bảo hộ (khẩu trang, bao tay) trong suốt thời gian làm việc. Kiểm tra nhiệt độ cho tất cả các nhân viên mỗi ngày hai lần. Bên cạnh đó, Zema cũng chú trọng đến việc vệ sinh cơ sở hạ tầng: hai lần/giờ tại những nơi nhiều người tiếp xúc như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy, máy móc thiết bị,…

Ngoài ra, với mong muốn đẩy tiêu chuẩn an toàn lên mức cao nhất, các phòng dịch vụ đều được lắp đặt hệ thống đèn cực tím khử khuẩn, phòng ngừa Covid-19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

Khẳng dịnh uy tín nhiều năm qua trong lĩnh vực làm đẹp

Zema luôn kiên trì áp dụng quy trình dịch tễ ngay từ những ngày đầu có dịch đến nay.

Ngoài việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ZEMA luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện nay ZEMA Beauty & more đang có 13 cơ sở trên phạm vi cả nước (trong đó nhiều nhất  là tại TP.HCM với 7 cơ sở). Được biết đến là hệ thống Nail – Hair – Spa hàng đầu Việt Nam, Zema sở hữu máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, các y bác sỹ giỏi, tâm huyết với nghề luôn tận tình phục vụ khách hàng.

Zema luôn tự hào là cơ sở làm đẹp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, các quy trình liên quan đế khử trùng, vô trùng vật dụng được áp dụng theo đúng chuẩn y khoa quốc tế.

Các dịch vụ chăm sóc làm đẹp ở Zema bao gồm: chăm sóc tóc, làm Nail, phun thêu thẩm mỹ, giảm mỡ hiệu quả, chăm sóc da, điều trị da, triệt lông,…Tất cả được thực hiện trong quy trình công nghệ hiện đại, các trang thiết bị máy móc và sản phẩm làm đẹp đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Với chất lượng phục vụ cũng như các tiêu chuẩn an toàn cao được áp dụng, Zema luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em phụ nữ khắp cả nước và trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tóc Tiên. Zema tự tin đem đến môi trường làm đẹp hiệu quả và an toàn cho khách hàng!

Bá Linh

Link: https://business24h.vn/cung-zema-lam-dep-an-toan-trong-mua-dich/

 

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn