Thái Bảo – hóa bà già xi-tin trong MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân”

Vừa qua, ca sĩ Thái Bảo đã cho ra mắt MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân” theo phong cách remix mới lạ. Trong MV ngoài khả năng ca hát và vũ đạo ấn tượng, nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng diễn xuất với màn hóa thân thành một bà lão xì-tin và yêu đời.

Ca sĩ Thái Bảo hóa thân thành bà già xì-tin trong MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân”.

Sau thành công của MV “Trăng Rơi Vào Đơn Côi” sáng tác Võ Hoài Phúc vừa ra mắt khán giả vào dịp Halloween, đầu năm 2021 Thái Bảo tiếp tục cho ra mắt MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân” sáng tác Phan Lữ Châu Hoàn theo phong cách remix mới lạ, MV cũng với ê kíp của đạo diễn Ngô Minh Trọng, với sự minh họa của vũ đoàn Ngọc Việt.

Để thực hiện MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân” Thái Bảo đã phải bỏ ra gần hai tháng trời để tập nhảy cùng với biên đạo và vũ đoàn, đã nhiều lần bị chấn thương. Vì “nhảy” hiện đại không phải là sở trường của Thái Bảo. MV được quay trong một ngày nhưng đến…4 giờ sáng mới xong các cảnh quay. Trong MV ngoài giọng ca nội lực, cá tính, những bước nhảy điêu luyện, Thái Bảo còn hóa thân thành một bà lão xì-tin, yêu đời, với thông điệp kêu gọi mọi người hãy thương yêu nhau khi còn trẻ, khi còn có thể để cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn…

Khi xem MV khán giả sẽ nhận thấy được một Thái Bảo cá tính, trẻ trung, năng động và càng nhận thấy với sự khổ luyện Thái Bảo sẽ chinh phục được nhiều khán giả trẻ hiện nay.

Trong MV “Yêu nhau kẻo lỡ thanh xuân” ca sĩ Thái Bảo đã thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo ấn tượng.

Sở hữu chất giọng đẹp thiên bẩm, ngoại hình và cá tinh âm nhạc mạnh mẽ, cùng với sự miệt mài tập luyện, Thái Bảo đã hình thành phong cách biểu diễn không lẫn vào đâu giữa nhiều ca sỹ hiện tại.

Với giọng ca đầy nội lực, Thái Bảo đã xuất sắc dành danh hiệu Á quân cuộc thi Ai Sẽ Thành Sao 2019, dưới sự hướng dẫn của HLV Quang Lê. Ngoài ra, song song với sự nghiệp ca hát, Thái Bảo vẫn đang hoàn thành khóa học Thạc sĩ QLVH tại trường Đại Học Văn hóa TP.HCM, Thái Bảo cũng là người thích các hoạt động thiện nguyện.

Ca sĩ Thái Bảo Sở hữu chất giọng đẹp thiên bẩm, ngoại hình và cá tinh âm nhạc mạnh mẽ.

Chính vì bề dày thành tích, với sự khiêm tốn và học hỏi không ngừng nên trong cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc 2020”, Thái Bảo đã vinh dự được mời ngồi ghế nóng giám khảo, cùng với danh ca Giao Linh, tham gia vào đêm nhạc của danh ca Elvis Phương 10/2020….

Hiện tại, Thái Bảo là ca sỹ quen thuộc tại phòng trà Đồng Dao, We, Người Sài Gòn, Sân khấu Amazing Center. Tham gia biểu diễn tại các sự kiện lễ hội Quốc Gia: Bế mạc Lễ hội Cà Phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 (2019), Lễ hội 151 năm AHDT Nguyễn Trung Trực tại tỉnh Kiên Giang 2019, Techdemo Gia Lai 2019, Chương trình Đón giao thừa tại Tỉnh Quãng Ngãi 2020, Lễ hội Ok Om Bok Trà vinh 2020, Đón chào năm mới dương lịch 2020 tại tỉnh Ninh Thuận, Festival Biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Bán kết cuộc thi Người đẹp các dân tộc tại tỉnh Ninh Thuận. Cô vừa tham gia thu hình nhiều chương trình các nhạc mừng Xuân Tân Sửu, dự kiến Tết Âm lịch 2021 Thái Bảo cũng sẽ phủ sóng các chương trình ca nhạc trên VTV, HTV…

PV
Link: https://anhsangvacuocsong.vn/thai-bao-hoa-ba-gia-xi-tin-trong-mv-yeu-nhau-keo-lo-thanh-xuan/

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn