Liễu Nhung đăng quang hoa hậu nhân ái Việt Nam 2022

Được bình chọn trong chương trình Trái Tim Nhân Ái Việt Nam 2022 do media Bến Thành tổ chức vào 13/1/2023, doanh nhân Liễu Nhung hay còn gọi là Mona Nhung đã được đề cử với danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2022” với sự có mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như: ca sĩ Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, Mai Thu Huyền,đạo diễn Quý Khang,người mẫu Lại Thanh Hương, Trang Trần, Hoàng Hương,ca sĩ Băng Châu,nhà báo Duy Mạnh…


Hoa hậu Liễu Nhung nhận bằng. 

Nữ doanh nhân trẻ Liễu Nhung là 1 tấm gương sáng về sự phát triển bản thân từ con số âm và lan toả tấm lòng nhân ái trên suốt hành trình dài từ 24 tuổi đến nay ngay cả khi cuộc sống còn đang rất vất vả.
Chia sẻ với phóng viên chúng tôi,cô ấy nói : “Kiếm tiền lo cho chính mình thì quá dễ rồi,tôi đã khao khát cho đi từ khi chẳng có gì trong tay, cảm giác nhìn thấy nụ cười và sự tốt lên của người khác khi mình giúp đỡ điều gì đó thật sự hạnh phúc, tôi yêu cảm giác này”

Chân dung Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam 2022.

Là một doanh nhân trẻ có nhiều thành tích trong công việc và cuộc sống, cô liên tục làm công tác thiện nguyện, cho đi, tạo công ăn việc làm, đào tạo nghề miễn phí… và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Cô là một người truyền cảm hứng thế hệ 9x khiến mọi người cảm thấy đây là 1 tấm gương đáng học hỏi và thêm tự tin.
Cô là Founder của thương hiệu Rowena gồm có spa, trung tâm đào tạo chính quy hàng đầu Tỉnh Lâm Đồng,thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chống ung thư và trắng da Rowena healthy skin.

Tìm hiểu về Hoa hậu nhân ái Liễu Nhung, chúng tôi mới biết rằng, cô ấy nhỏ bé nhưng có một trái tim rộng lớn và một ý chí trên cả kiên cường vượt qua mọi khó khăn, mỗi công việc cô làm đều mang mỗi giá trị nhân văn trong đó. Cô chia sẻ: Dù là một phần tử nhỏ trong xã hội nhưng em mong mình có thể làm cho quê hương, con người xung quanh được có một cuộc sống tốt hơn cả về tinh thần, thể chất, thu nhập. Kiến tạo ra những nhân tài sống một cuộc đời tràn đầy ý nghĩa”
Ra về chúng tôi mới hiểu, tại sao cô ấy được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ,khách hàng lâu năm theo mãi như vậy. Thật xứng danh Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam!!

✅Đọc thêm bài viết: Cách index Social – Index backlink Nhanh nhất! [Cập nhật 2022]

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn