Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Phương Nam làm Trưởng ban Doanh nhân Báo chí Phía Nam tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống

Sáng ngày 26/11/2021 Văn phòng Đại diện Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống KV TP.HCM tổ chức lễ ra mắt và trao chứng nhận thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống.

Tham dự lễ ra mắt Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam có, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng TT VPĐD KV TP.HCM của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc Sống, bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam. Ông Trần Quang Xô – Trưởng Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam, ông Trịnh Văn Hải phó Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam. Cùng hơn 20 doanh nhân, các lãnh đạo doanh nghiệp, khách mời và các thành viên Ban Doanh nhân – Báo chí.

Toàn cảnh lễ trao chứng nhận thành viên

Qua thời gian vận động, hơn 20 thành viên từ các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành trên cả nước tham gia vào Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam. Các ông: Trần Quang Xô – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Phương Nam được bổ nhiệm làm trưởng Ban, Trịnh Văn Hải – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Blue Sea được bổ nhiệm làm phó ban.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, thực hiện ủy quyền của Lãnh đạo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, ông Trần Quang Xô Trưởng Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam đã làm thủ tục quyết định kết nạp thành viên và trao chứng nhận cho danh sách 6 thành viên chính thức có những hoạt động tích cực trong thời gian qua.

Dịp này, Lãnh đạo Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam và các thành viên cũng như khách mời có buổi nói chuyện chuyên đề về các ý tưởng khởi nghiệp. Cũng như quá trình sản xuất kinh doanh, văn hóa trong sản xuất kinh doanh. Và những bài học kinh nghiệm sản xuất kết nối và tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước.

Đây sẽ là nguồn cảm hứng, động viên tạo điều kiện cho Ban Doanh nhân – Báo chí phía Nam Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống hoạt động tốt hơn hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp theo định hướng “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp của Chính phủ”.

Ban Doanh nhân – Báo chí là tổ chức trực thuộc Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống có nhiệm vụ thực hiện công tác đồng hành báo chí – doanh nghiệp theo đúng tôn chỉ, mục đích của Tạp chí, Ban DN có nhiệm vụ:Đồng hành cùng doanh nhân trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trên cơ sở bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Doanh nghiệp và doanh nhân.

Là cầu nối cho các doanh nhân với các cơ quan chính quyền. Giúp doanh nhân có được môi trường hoạt động lành mạnh hơn, nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh được PV ghi nhận tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TT VPĐD Tạp chí Ánh sáng & Cuộc sống tại TP.HCM phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Quang Xô – Trưởng Ban Doanh nhân- Báo chí phía Nam phát biểu
Trưởng ban Doanh nhân trao chứng nhận thành viên cho các thành viên tham gia ban
Trao chứng nhận cho các thành viên trong ban
Các thành viên trong ban giao lưu, chia sẻ

Theo Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn