Top 1 cách nâng tầm thương hiệu – Thiết kế Website chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ số 4.0, cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hay bán hàng online đã đem lại hiệu quả kinh tế cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Song, để phát triển bền vững trên thị trường online, các doanh nghiệp cần có riêng một website được thiết kế chuyên nghiệp. Phương Nam Media – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ website chất lượng nhất.

Website được xem là “bộ mặt” trực tuyến của doanh nghiệp. Đây là nơi giới thiệu thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp (hay giới thiệu bất cứ thông tin gì) để khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.
Các website cũng đã trở thành một phương tiện giải trí như chơi trò chơi trực tuyến, xem phim, nghe nhạc, v.v.Tương tự như vậy, các website thương mại điện tử cho phép chúng ta buôn bán và mua sản phẩm trực tuyến. Ví dụ: www.amazon.com là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu điều hành doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la thông qua website của mình.

Lạ Mà Quen “Website Chuẩn SEO Là Gì?” Bí Quyết Mà Bất Kì Một SEOer Nào Cũng Cần Biết?

Các “đặc quyền nổi trội” khi bạn sở hữu một website chất lượng:

  • Cơ hội liên kết, hợp tác rất lớn
  • Cho phép dễ dàng có thông tin và phản hồi từ khách hàng
  • “Cửa hàng trực tuyến” mở cửa 24/24 hàng ngày
  • Tối ưu chi phí nhân viên
  • Tiết kiệm bưu phí và chi phí in ấn
  • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo
  • Luôn sẵn sàng cạnh tranh cùng các đối thủ
  • Gia tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí so với marketing truyền thống
  • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu phạm vi đa quốc gia

Thương hiệu Truyền thông Phương Nam

Đến với Truyền thông Phương Nam, bạn sẽ nhận được gì?
Phương Nam Media với hệ sinh thái các giải pháp Marketing tổng thể sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet. Với thế mạnh thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, Phương Nam Media tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí ưu đãi nhất.
– Hosting tốc độ cao, miễn phí bảo mật HTTPS
– Tư vấn thiết kế giao diện website full tính năng
– Thiết kế bảng chi phí hiệu quả, phù hợp với từng khách hàng
Giao diện website đẹp mắt, thu hút (Website thân thiện với mọi thiết bị di động; Cập nhật sản phẩm và nội dung nhanh chóng). Tối ưu SEO và quảng cáo đa kênh (Nâng thứ hạng website trên trang kết quả; Đồng bộ sản phẩm lên Facebook và Messenger). Tăng trưởng doanh thu bằng (Thiết lập khuyến mãi và upsell hiệu quả; Tích hợp chatbox, tư vấn khách hàng trên website 24/7; Kết nối nhà vận chuyển và cổng thanh toán online)

Dịch vụ quản trị website của Truyền thông Phương Nam.

Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, Truyền thông Phương Nam còn cung cấp dịch vụ quản trị website với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả. Với những công việc điển hình: Duy trì serve, sửa lỗi code, thiết kế logo, xây dựng nội dung, yếu tố xoay quanh website, đặc biệt content chuẩn SEO được xem là công việc quan trọng nhất của webmaster sẽ được xử lý tối ưu nhất.

Sở hữu một Website chuyên nghiệp chính là thành công rực rỡ của bất kỳ doanh nghiệp nào khi bắt đầu bước vào cuộc chơi kinh doanh trực tuyến. Đến ngay với Truyền thông Phương Nam để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá và hợp tác uy tín, lâu dài.

 

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn