Vì sao Doanh nghiệp Nên Sử dụng TVC quảng cáo – giới thiệu Doanh nghiệp?

Với sự phát triển của mạng xã hội và đặc biệt là các Video đang được khách hàng ưa chuộng hơn. Do đó, nhiều dịch vụ đã thay đổi nhằm “thích nghi” với xu hướng này, mà trong đó. Đặc biệt có nghành báo chíquảng cáo là đang sử dụng video nhiều hơn cả. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng video để quảng bá thương hiệu của mình, trong đó TVC quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp đang là xu hướng tại thời điểm hiện tai. Vậy, vì sao doanh nghiệp nên sử dụng TVC quảng cáo – giới thiệu doanh nghiệp? Hãy cùng Phương Nam Media tìm hiểu:

Giới thiệu “tên tuổi” doanh nghiệp đến khách hàng hiệu quả nhất.

Khác với chục năm trước, người ta thường sử dụng hình thức quảng cáo bằng chữ viết. Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều chọn làm video để giới thiệu doanh nghiệp. Nếu chọn giữa trang giấy toàn chữ với video bao gồm hình ảnh sống động, âm nhạc bắt tai và lời bình cảm xúc. Thì đương nhiên phần thắng sẽ thuộc về phía video quảng cáo rồi đúng không nào?

Không những thế, TVC – video quảng cáo còn giúp khách hàng dễ ghi nhớ thương hiệu hơn. Đây là cách quảng cáo bằng chữ viết như trước đây. Trong mỗi video giới thiệu, cần có “SLOGAN” để tạo ra sự ghi nhớ trong tâm trí người xem. Và những câu slogan cũng phải mang yếu tố phù hợp đối với các khách hàng hướng đến.

Tuy nhiên, doanh nghiệp và nhà làm phim quảng cáo cũng cần phải xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu. Để xây dựng hình ảnh và âm thanh phù hợp nhất cho video giới thiệu doanh nghiệp của mình. Ví dụ như khi bạn quảng cáo kẹo mút và đối tượng tiếp cân là những bạn nhỏ độ tuổi từ 2-10 tuổi. Nên sử dụng hình ảnh và âm thanh nhí nhảnh kèm theo màu sắc bắt mắt để thu hút khách hàng. Hoặc sản phẩm cho các khách hàng lớn tuổi cần sử dụng hình ảnh – âm thanh sắc sảo và lời bình trau chuốt hơn. Và đặc biệt phải có ý nghĩa để tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn.

TVC – Video quảng cáo giúp tăng sức thuyết phục khách hàng

Một TVC -video quảng cáo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng. Bởi vậy trong video cần phải mang được những hình ảnh nhiều ý nghĩa của doanh nghiệp. Như đội ngũ ban lãnh đạo, các quy trình sản xuất, hay tay nghề nhân viên,… Tùy thuộc vào mỗi hướng quảng cáo của từng doanh nghiệp mà sử dụng những hình ảnh hợp lý.

Sự thuyết phục còn ở chỗ làm video quảng cáo chuyên nghiệp. Nó sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tính chất của ngành quảng cáo cho phép sử dụng hình ảnh để định hướng dư luận. Và mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Lấy ví dụ như một doanh nghiệp bổng nhiên dính phải tin đồn sử dụng nguyên liệu không đảm bảo để sản xuất. Thì ngay lúc này điều doanh nghiệp cần làm là sử dụng hình ảnh, video để đính chính và định hướng lại dư luận. Cũng như tạo ra sự tin tưởng trong mắt khách hàng để lấy lại lòng tin.

Hay khi doanh nghiệp vừa mới thành lập. Phải xây dựng thương hiệu thì video giới thiệu sẽ là “phát súng đầu tiên” giúp họ gây dựng thương hiệu. Điều đó tạo ra dấu ấn trong mắt khách hàng.

Những trường hợp doanh nghiệp nên làm quảng cáo: Lễ kỹ niệm, sinh nhật, ra mắt sản phẩm, , sự kiện, ký hết hợp đồng,…

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Mục đích cuối cùng của quảng cáo – video là để bán hàng và tạo ra lợi nhuận cho công ty. Điều mà doanh nghiệp mong muốn là tăng doanh thu và tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Video giới thiệu – quảng cáo doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá và tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó khách hàng ghi nhớ thương hiệu, ghi nhớ sản phẩm. Song, việc xây dựng tốt một video giới thiệu doanh nghiệp cũng sẽ làm khách hàng cảm thấy doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Cộng thêm sự có đầu tư trong khâu hình ảnh, từ đó tạo ra thiện cảm và kích thích sử dụng sản phẩm cũng như mua hàng. Ngoài ra, việc sử dụng video quảng cáo còn là cách để các bước marketing khác dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Giúp tăng hiệu quả marketing từ đó tăng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Cuối cùng là tăng doanh số.

Trên đây là những yếu tố để doanh nghiệp sử dụng TVC quảng cáo – giới thiệu doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Truyền Thông Phương Nam để được giải đáp, thông tin liên hệ:

TRUYỀN THÔNG PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 47A đường D5, phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0393.239.239

Email: agency@phuongnammedia.vn 

Facebook: Truyền Thông Phương Nam.

Chia sẻ:

Đăng ký tư vấn